Samsung T350 - màn hình máy tính dành cho công việc và học tập

Mua máy tính phục vụ học tập và làm việc tại nhà, yếu tố tiên quyết nhất là lựa chọn màn hình tốt. Vậy một chiếc màn hình tốt trong ngữ cảnh học tập tại gia là gì?

Mục Lục

  Samsung T350 được trang bị tấm nền IPS của Samsung T350 giúp truyền tải hoàn hảo sắc màu sống động và rõ ràng đến từng chi tiết. Thậm chí, màn hình còn hiển thị chính xác từng tông màu và sắc thái ở hầu hết mọi góc độ, vị trí.

  Không chỉ là màn hình học tập, series Samsung T350 được trang bị công nghệ AMD Radeon FreeSync giúp đồng bộ tốc độ quét của card đồ họa và màn hình làm giảm thiểu tình trạng xé hình và lặp hình khi xem phim và chơi game. Tần số quét 75Hz của series 3 màn hình 22, 24 và 27” Samsung T350 giúp độ hiển thị chuyển động mượt mà, loại trừ giật hình hay hiệu ứng bóng mờ trên game và phim.


  Series màn hình T350 của Samsung, dù chất lượng cao cấp, nhưng lại có giá ‘phổ thông’, phù hợp với người sử dụng là học sinh, sinh viên. Trong trường hợp, nếu bạn chỉ chơi game giải trí và muốn sử dụng một màn hình có chất lượng hình ảnh rực rỡ, chuẩn 10 bit để làm các công tác liên quan đến xử lý nội dung hình ảnh, đồ họa, như thiết kế hoặc dựng phim, nên lựa chọn Samsung 28UR55. 28UR55 hiện nay cũng đang có mức khuyến mại siêu hấp dẫn là 50% giảm giá.

  Theo vnmedia.vn

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục