Gigabyte công bố AORUS FI25F – màn hình gaming chiến thuật SuperSpeed IPS đầu tiên với độ phân giải 1080p@240Hz

Gigabyte vừa mới công bố màn hình gaming chiến thuật SuperSpeed đầu tiên của hãng, mang tên AORUS FI25F. Màn hình có kích thước 24,5-inch, độ phân giải FullHD (1080p),

Mục Lục

  Gigabyte vừa mới công bố màn hình gaming chiến thuật SuperSpeed đầu tiên của hãng, mang tên AORUS FI25F. Màn hình có kích thước 24,5-inch, độ phân giải FullHD (1080p), được trang bị công nghệ GIGABYTE SuperSpeed IPS để đạt tốc độ phản hồi (response time) chỉ 0,4 ms (MPRT) với tần số quét 240 Hz, giúp hình ảnh chuyển động mượt mà và giảm thiểu độ trễ, phù hợp với game thủ cần phản xạ nhanh như anh em chơi bắn súng (CS:GO, PUBG) chẳng hạn.

  Bên cạnh đó, AORUS FI25F còn được trang bị tấm nền 8-bit với độ phủ màu 100% sRGB và đạt chứng nhận VESA DisplayHDR 400, giúp tái tạo hình ảnh với màu sắc bắt mắt và đồng thời thể hiện nội dung HDR với độ tương phản được tăng cường so với nội dung SDR. Để tránh tình trạng xé hình làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của game thủ, Gigabyte cũng hỗ trợ công nghệ AMD Radeon FreeSync trên màn hình, giúp anh em tận hưởng tựa game yêu thích một cách trọn vẹn hơn.

  AORUS FI25F sở hữu thiết kế trứ danh của dòng màn hình AORUS, đặc biệt là dải đèn LED RGB phía sau lưng tượng trưng cho 2 cánh chim cho phép anh em cá nhân hóa và đồng bộ thông qua phần mềm RGB Fusion. Tương tự như các màn hình AORUS trước đây, FI25F được tích hợp các tính năng Aim stabilizer, Black Equalizer, Active Noise Cancelling để hỗ trợ game thủ trong trận đấu. Anh em có thể tham khảo thêm thông tin tại đây nhé.

  Share
  0
  +1
  0
  Tweet
  0

  Tin cùng chuyên mục